Phim Xác Sống Phần 7 Full 16/16 Vietsub - The Walking Dead: Season 7
Phim Xác Sống Phần 7-The Walking Dead: Season 7

Xác Sống Phần 7

The Walking Dead: Season 7

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Kinh Dị - Ma,

Quốc Gia: Phim Mỹ

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 1014

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Xác Sống Phần 7 The Walking Dead: Season 7

  Bộ phim The Walking Dead 7 hay còn gọi Xác Sống 7 kể về một nhóm người sống sót, dẫn đầu bởi nhân viên cảnh cảnh sát Rick Grimes chạy trốn khỏi sự truy lùng, săn đuổi của đội quân thây ma ăn thịt người. Dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman, bộ phim đặt trong bối cảnh thế giới hoàn toàn thuộc về những thây ma sau ngày tận thế.

  Nếu như phần 6 của tựa phim The Walking Dead 7(Xác sống phần 7) được đánh giá là sở hữu nhiều đoạn cao trào với những tập phim hay nhất từ nhiều phần đã chiếu thì phần 7 của phim được hứa hẹn mà đáng mong đợi nhất khi mà hành trình sinh tồn của cảnh sát trưởng Rick và đồng bọn trong Xác Sống 7 ngày càng trở nên khắc nghiệt, họ không còn đơn thuần là chống lại những con xác sống mà giờ đây đứa trẻ cũng có thể tiêu diệt một cách dễ dàng nữa mà kẻ thù nguy hiểm hơn rất nhiều lần chính là con người trong cuộc sống sinh tồn. Kết thúc ở phần 6 đã khiến cho nhiều người không khỏi tò mò cho ngay tập đầu của The Walking Dead Season 7 khi một hoặc nhiều hơn những người trong nhóm sẽ phải chết dưới tay của một nhóm người rất lạ, rất đông và rất hung hãn.

  Xác sống 7 the walking dead 7 diễn viên

  Negan - Nhân vật mới xuất hiện trong Walking Dead Season 7

  Xác sống 7 được biết đến là một trong những phần năm trong series phim truyền hình thuộc thể loại phim kinh dị ăn khách nhất hành tinh của hãng AMC và được phát hàng năm theo những phần khác nhau, tính đến nay đã có 6 phần được ra mắt và mỗi phần lại mang tới cho người xem những cuộc hành trình mới đầy mới mẻ. Mỗi thước phim trong Xác Sống Phần 7 đều được làm một cách hết tỉ mỉ, mọi thứ trở nên hoàn hảo với dàn nhân vật ngày càng được nối dài, khi có một ai đó chết đi thì sẽ có thêm những thành viên mới trong cuộc chiến tìm sự sống giữa thế giới mà zombie ngày càng đông hơn do số người chết vì zombie cũng ngày một tăng.

  xác sống 7 the walking dead season 7 rick và daryl

  Rich và Daryl vẫn là 2 nhân vật quan trọng của phim

  Những câu hỏi về nội dung của Xác Sống 7 (The Walking Dead 7) luôn được khán giả đặt ra để tự tìm cho mình câu trả lời trước khi nó được lên sóng vào cuối năm 2016 này, liệu Rick sẽ tiếp tục chỉ huy đội để chống lại Negan hay anh sẽ là người bị xử tử trong đêm định mệnh đó, ai sẽ là người bị Negan xuống tay, Maggie liệu có sinh được đứa bé, số phận của Carol và … Morgan sẽ ra sao… với sự xuất hiện của nhân vật và băng nhóm mới mang tên Negan, phần 7 này sẽ hứa hẹn thêm rất nhiều điều thú vị với những cuộc chiến mới vô cùng khốc liệt mà bạn không thể bỏ qua.

  đội của rick xác sống 7 the walking dead season 7

  Đội quân của Rick ngày càng mạnh nhưng sẽ có tổn thất?

  Phim được lấy bối cảnh thế giới hoàn toàn thuộc về những thây ma sau ngày tận thế , vốn được làm lại dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman khi mà sự xuất hiện của thây ma ở khắp mọi nơi khiến cho chỉ còn một nhóm người sống sót và được dẫn đầu bởi nhân viên cảnh cảnh sát Rick Grimes , Họ luôn phải cố gắng chạy trốn khỏi sự truy lùng, săn đuổi của đội quân thây ma ăn thịt người.  Xác sống Phần 7 của phim đang được cập nhật nhanh nhất tại Phim2.NET

  Phim liên quan : Người phán xử 

  Phim Liên Quan