Phim Tựa Như Hai Phương Trời Tập 9-10 Vietsub thuyết minh - Trọn bộ Tập cuối
Phim Tựa Như Hai Phương Trời-Trọn bộ Tập cuối

Tựa Như Hai Phương Trời

Trọn bộ Tập cuối

Status: Tập 8

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 1403

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Tựa Như Hai Phương Trời Trọn bộ Tập cuối

  Xem phim Tựa Như Hai Phương Trời tập 9-10 vietsub tua nhu hai phuong troi Vietsub Thuyết minh HD Tựa Như Hai Phương Trời với tựa đề gốc là Meun Kon La Faak Fah, phim thuộc thể loại tâm lý do điện ảnh Thái Lan sản xuất. Phim do đạo diễn lừng danh Man Maytee chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám bậc nhất của làng điện ảnh xứ chùa vàng với những cái tên như: Vicky Sunisa Jett, Peeranee Kongthai, Andrew Gregson, Not Vorarit Fuangarome, Wan Thanakrit Panichawit,…

  Tựa Như Hai Phương Trời - Meun Kon La Faak Fah (2017)

  Nội dung phim Tựa Như Hai Phương Trời xoay quanh cuộc đời và số phận của cô gái trẻ  Yothaka (Matt). Từ nhỏ, cô đã sống thiếu tình thương của gia đình, đặc biệt là người mẹ của mình. Sau khi trưởng thành, cô gặp được người mẹ tại Canada và chưa bao giờ hết giận người mẹ vô tâm này. Đặc biệt là khi bà ấy đã có một người chồng mới, có một cuộc sống mới của riêng mình, nhưng điều đó không làm mất đi tình cảm của 2 mẹ con.

  Tựa Như Hai Phương Trời - Meun Kon La Faak Fah (2017)

  Không được bao lâu, 2 người chia tay, bà bắt đầu quan tâm đến Yothaka, hứa sẽ dành phần đời còn lại để bầu bạn, chăm sóc cô, bù đắp những tháng ngày trước đây không thể bên cạnh cô. Số phận đưa đẩy khiến mẹ Yothaka đến với bố Chatcharun, họ đưa nhau về Thái Lan sống một cuộc sống hạnh phúc, khiến cho cô thất vọng một lần nữa. Duyên phận lại kết duyên cho Chatcharun và Yothaka trong một hoàn cảnh vô cùng éo le, cặp oan gia ngõ hẹp.

  Phim liên quan : Chuyện Người Hầu Gái