Phim Thầy Giáo Thịt Tươi Tập 23-24 Vietsub - Fresh Teachers
Phim Thầy Giáo Thịt Tươi -Fresh Teachers

Thầy Giáo Thịt Tươi

Fresh Teachers

Status: Tập 22 Vietsub

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 1464

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Thầy Giáo Thịt Tươi Fresh Teachers

  Xem phim Thầy Giáo Thịt Tươi tập 18-19-20-21-22 vietsub với tựa đề tiếng anh là Fresh Teachers, phim thuộc thể loại học đường và do điện ảnh Trung Quốc sản xuất. Đây là bộ phim vườn trường đáng chú ý nhất trong tháng 3 này, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một hương vị mới mẻ, nhất là với những bạn trẻ.

  Nội dung phim Thầy Giáo Thịt Tươi xoay quanh những mối quan hệ phức tạp của các học sinh trong trường, của học sinh và thầy giáo. Câu chuyện trở nên rắc rối và khó giải quyết khi trong trường xuất hiện một thầy giáo có tính cách ngổ ngáo và không hề coi ai ra gì. Vì vậy, mà anh ta được phong với biệt danh Thầy Giáo Thịt Tươi, và bị giáo viên và học sinh khinh thường.

  Không chỉ là một bộ phim vườn trường Thầy Giáo Thịt Tươi đầy hấp dẫn, phim còn đan xen những tình tiết hài hước với ý nghĩa sâu sắc, rất phù hợp với những bạn trẻ. Phim do đạo diễn Kha Chính Minh chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như: Ngụy Đại Huân, Trịnh Hợp Huệ Tử, Trần Ngọc Kỳ, Bạch Khách, Khổng Liên Thuận, Tiên Tiên Vu Bạch Thủy,…

  thầy giáo thịt tươi

  Phim liên quan : loi thi tham