Phim Tay Đấm Sắt Phần 1 Tập 13/13 Vietsub - Thiết Quyền Phần 1 Iron Fist Season 1
Phim Tay Đấm Sắt Phần 1-Thiết Quyền Phần 1 Iron Fist Season 1

Tay Đấm Sắt Phần 1

Thiết Quyền Phần 1 Iron Fist Season 1

Status: Tập 13/13

Thể Loại: Phim Hành Động,

Quốc Gia: Phim Mỹ

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 641

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Tay Đấm Sắt Phần 1 Thiết Quyền Phần 1 Iron Fist Season 1

  Tay Đấm Sắt Phần 1 Tập 8 - 9 Vietsub – đó là nhân vật thường xuất hiện trong các dự án bom tấn của điện ảnh Hollywood, những thước phim được đầu tư công phu và có lượng fan vô cùng lớn. Cũng có thể nói nhân vật siêu anh hùng là nguồn sống của Marvel Studios. Mới đây, họ chính thức công bố dự án phim truyền hình Iron Fist hợp tác với Netflix gồm 13 tập và được phát sóng trên kênh Netflix vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.

  Phim Iron Fist thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel và được nhiều khán biết đến qua truyện tranh và phim ảnh. Tính đến nay, Iron Fist đã có rất nhiều đầu truyện riêng, và trong đó bộ truyện mang tên The Immortal Iron Fist được xem là tuyệt vời nhất khi kể về quá khứ của Danny Rand cũng như nguồn gốc của môn võ công Thiết Quyền và được lấy cảm hứng từ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

  Hình ảnh phim Tay Đấm Sắt Phần 1

  Nội dung Iron Fist xoay quanh siêu anh hùng Danny Rand, một người có võ công thượng thừa. Câu chuyện bắt đầu sau khi cậu được một nhà sư trên đỉnh núi Con Luân cứu sống sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc từ khi mới lên 10 tuổi. Bỗng chốc Danny đã 25 tuổi, sau 15 năm được các nhà sư truyền dạy võ thuật và phật pháp cùng tư chất thông minh vốn có, cậu thấm nhuần được rất nhiều điều và đặc biệt là các tuyệt kỹ kung fu.

  Hình ảnh phim Tay Đấm Sắt Phần 1

  Iron Fist chắc chắn là dự án phim truyền hình đáng xem nhất của Netflix nửa đầu năm 2017. Phim được phát triển bởi Scott Buck, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám thế giới với những cái tên tiêu biểu như Finn Jones, David Wenham, Jessica Henwick, Rosario Dawson, Jessica Stroup,…Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể.

  Phim Liên Quan

  Tay Đấm Sắt Phần 1

  Thiết Quyền Phần 1 Iron Fist Season 1

  Vượt Ngục Phần 5

  Prison Break Season 5