Phim Sống chung với mẹ chồng - Tập 14 - Bị mẹ chồng xui, Vân (Bảo Thanh) rất tỉnh và không dại đưa tiền tiết kiệm để cho vay nặng lãi

Sống chung với mẹ chồng - Tập 14

Bị mẹ chồng xui, Vân (Bảo Thanh) rất tỉnh và không dại đưa tiền tiết kiệm để cho vay nặng lãi

Status: Tập 14

Thể Loại: ,

Quốc Gia: Quốc Gia Khác

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 2662

Nội dung phim

Xem phim Sống chung với mẹ chồng - Tập 14 Bị mẹ chồng xui, Vân (Bảo Thanh) rất tỉnh và không dại đưa tiền tiết kiệm để cho vay nặng lãi

Sau vấn đề con cái, mâu thuẫn khác nảy sinh giữa bà Phương (NSND Lan Hương) và con dâu - Vân (Bảo Thanh) là vấn đề tiền bạc.

Sống chung với mẹ chồng Khi thấy cô bạn thân giàu lên nhanh chỉ bằng cách đưa tiền cho vay nặng lãi, bà Phương (NSND Lan Hương) mới nổi lòng tham. Vì sổ tiết kiệm của bà chưa rút được ngay nên bà Phương nghĩ cách xui con trai "nịnh" con dâu để cô đưa tiền tiết kiệm của mình. 

Vân (Bảo Thanh) nghe chồng nói vậy thì cho rằng tiền cô gửi ngân hàng lãi ít nhưng chắc chắn, còn hơn là đưa cho người nào không hề quen biết. Thanh (Anh Dũng) thì cứ cố lấy lòng vợ, đưa ra lời "dụ dỗ" rằng chỗ này uy tín và phải tin tưởng thế nào thì mẹ mới đồng ý đưa tiền. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 14: Bị mẹ chồng xui, Vân (Bảo Thanh) rất tỉnh và không dại đưa tiền tiết kiệm để cho vay nặng lãi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Vân lại rất tỉnh và không để mình bị mờ mắt trước chuyện này. Cô cho rằng mẹ chồng ở nhà nấu cơm giặt giũ thì được, chứ lại lấy tiền mang đi cho vay nặng lãi là không nên. 

Trước sự kiên quyết của con dâu, bà Phương sẽ phản ứng ra sao?