Phim Thành Phố Ảo HD VietSub + Thuyết Minh - Fabricated City
Phim Thành Phố Ảo-Fabricated City

Thành Phố Ảo Fabricated City

Status: Bản Đẹp

Tập Sắp Chiếu: HD VietSub + Thuyết Minh

Thể Loại: ,

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Đạo Diễn : Park Kwang Hyun

Diễn Viên : Ji Chang Wook, Shim Eun Kyung, Ahn Jae Hong

Lượt xem: 3220

Nội dung phim

Xem phim Thành Phố Ảo Fabricated City

Xem phim Thành Phố Ảo Fabricated City là bộ phim hành động bom tấn mới nhất ở xứ sở kim chi. Bộ phim lẻ Thành Phố Ảo đánh dấu sự trở lại của đạo diễn kiêm biên kịch lừng danh Park Kwang Hyun sau 11 năm kể từ chiến thắng vang dội của bộ phim Welcome To Dongmakgol (Tử Chiến Ở Dongmakgol).Đặc biệt hơn sự thành công của phim gần như được dảm bảo khi ê-kíp làm phim chiêu mộ thành công tài tử “hot” nhất Hàn Quốc hiện nay, đó là Ji Chang Wook. Trước đó, nam diễn viên 29 tuổi từng tạo được tiếng vai với các vai diễn trong Smile Donghae, Empress Ki, Healer hay mới nhất là bộ phim truyền hình The K2 với sự kết hợp ăn ý cùng ca sĩ Yoona của nhóm SNSD.

Trong Fabricated City, Ji Chang Wook vào vai Kwon Yoo, một game thủ lừng lẫy tại Hàn Quốc. Một ngày kia, anh ta bị quy chụp là kẻ sát nhân phạm trọng tội và bị truy nã trên khắp cả nước. Vốn là một kẻ nghiện game  hành động nên lúc này, Kwon Yoo (Ji Chang Wook) phải áp dụng những gì anh thường thực hiện trong game vào đời thực để tạo nên những cuộc tẩu thoát và đối đầu tay đôi ngoạn mục trước khi nghĩ tới việc minh oan cho bản thân.Theo thông tin mới nhất,Thành Phố Ảo Fabricated City sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ở Việt Nam vào ngày 31/3. Đây thật sự là một thông tin rất vui với các fan của Ji Chang Wook nói riêng và khán giả yêu mên phim Hàn Quốc nói chung.

Từ khóa phim gợi ý:

bộ phim Thành Phố Ảo

xem phim Thành Phố Ảo tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Thành Phố Ảo tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Tập cuối
phim Thành Phố Ảo-Fabricated City

Phim Liên Quan

Sống chung với mẹ chồng - Tập 14

Bị mẹ chồng xui, Vân (Bảo Thanh) rất tỉnh và không dại đưa tiền tiết kiệm để cho vay nặng lãi

Trực Tuyến VTV6

Xem Live Trực Tiếp VTV6

Con Gái Chị Hằng THVL1

Tập 33 Con Gai Chi Hang Tap 33

Siêu Nhiên (Phần 12)

Supernatural (Season 12)