Phim Móc Xích Tình Duyên Tập 15-16 full hd vietsub - So Sanaeha
Phim Móc Xích Tình Duyên-So Sanaeha

Móc Xích Tình Duyên

So Sanaeha

Status: Tập 14 Vietsub

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 10399

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Móc Xích Tình Duyên So Sanaeha

  Xem phim Móc Xích Tình Duyên tập 15-16 (16 tập cuối) Phim Moc Xich Tinh Yeu So Sanaeha 2017 có tựa đề gốc là So Sanaeha, phim do truyền hình Thái Lan sản xuất và chính thức được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 4 năm 2017. Đây là dự án phim đình đám của điện ảnh xứ chùa vàng vào nửa đầu năm 2017 với nội dung được đánh giá cao, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên sáng giá như: Porche Saran Sirilak, Peak Pattarasaya Kreursuwansiri, Vasin Asvanarunat, Chatdao Sittipol, Ben Santiraj Kulnoppakiet, Aphiradi Phawaphutanon,…

  Phim liên quan : song chung voi me chong

  Nội dung phim Móc Xích Tình Duyên xoay quanh số phận của cô gái Poum. Sinh ra trời ban sắc đẹp, tính cách hiền lành nhưng rất mạnh mẽ nhưng lại cho Poum vào một gia đình không được mấy tốt đẹp. Mọi chuyện trong gia đình cô gái trẻ loạn lên sau cái chết của bố cô, đồng thời người mẹ đi bước nữa với một tên bồ nhí trong quán ba, hắn chỉ lợi dụng để moi tiền và nhu cầu tình dục của người mẹ đỏng đảnh.

  Moc Xich Tinh Duyen Thuyết minh Sau nhiều lần ngăn cản không thành công và phải nhận những lời lẽ không mấy tốt đẹp của mẹ mình, Poum quyết định bỏ đi để tự lập và để thách thức chính người mẹ mình. Cô nhận đẻ thuê cho một gia đình đại gia và nhận được một số tiền kha khá để trang trải cuộc sống, và phát triển bản thân. Liệu số phận của cô sẽ đi về đâu, cô có thể vượt qua số phận để chứng tỏ bản thân với người mẹ đã quên đi mình.