Phim Kong Đảo Đầu Lâu HD Vietsub và Bản Cam - Kong: Skull Island
Phim  Kong Đảo Đầu Lâu - Kong: Skull Island

Kong Đảo Đầu Lâu

Kong: Skull Island

Status: HD

Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng,

Quốc Gia: Phim Mỹ

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 2054

Nội dung phim

Xem phim Kong Đảo Đầu Lâu Kong: Skull Island

Phim Kong Đảo Đầu Lâu full hd Vietsub Phim Kong: Skull Island nói về quái vật huyền thoại của Hollywood kể từ King Kong (2005). Phim lấy bối cảnh chủ yếu tại hòn đảo Đầu Lâu, quê hương của vua loài khỉ.
Kong: Skull Islands được quay ngoại cảnh ở Tràng An, Vân Long, Tam Cốc, Vịnh Hạ Long và Động Phong Nha-Kẻ Bàng cùng các địa danh quốc tế như Hawaii, Úc... 

Phim Kong Đảo Đầu Lâu - Kong: Skull Island full hd vietsub là bộ phim phiêu lưu viển tưởng do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện về một nhà thám hiểm đang có chuyến hành trình để tìm hiểu và khám phá đảo đầu lâu. Trong phim Kong: Đảo Đầu Lâu - Kong: Skull Island anh chàng này đã vô tình phát hiện ra một bí mật lớn nhất của thế kỷ đó là chú vượn khổng lồ Kong một con vượn đã mất tích cùng với cha của anh là nhà thám hiểm Carl Denham cách đây rất nhiều năm. Liệu anh chàng này sẻ phải đói đầu ra sau với một con vật to lớn tàn bạo như thế và anh ta có tìm ra được bì ẩn về sự mất tích của cha mình hay không mời các bạn đón xem phim Kong: Đảo Đầu Lâu - Kong: Skull Island. Chúc quý vị khán giả có được những giây phút thư giản thoải mái nhất.

Phim Liên Quan