Phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Bản Đẹp - Full HD
Phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua -Full HD

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Full HD

Status: Trailer

Thể Loại: Phim hài hước, Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 7979

  • Xem phim
  • Nội dung phim

    Xem phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Full HD

    Xem phim Cô gái đến từ hôm qua full hd Bảm cam  vừa tung ra đoạn teaser đáng yêu và mang đậm dấu ấn tuổi học trò hồn nhiên, mơ mộng với những kỷ niệm khó quên một thời áo trắng. Trong vỏn vẹn 1 phút 14 giây, trích đoạn MV Tình thơ đã giúp khán giả khơi gợi lại những cảm xúc trong trẻo nhất của các cô cậu học trò trong ngày chia tay mái trường mến yêu.

    Phim Cô gái đến từ hôm qua Khi thì nhí nhảnh tinh nghịch chụp chung bức ảnh kỷ niệm, khi lại lưu luyến, bịn rịn lúc chia xa, và cuối cùng là những ánh mắt trao nhau đầy vấn vương và trìu mến vào giờ phút chia tayTrích đoạn MV với những hình ảnh phim được hé lộ cũng phần nào thỏa mãn sự háo hức cho các fan của Cô gái đến từ hôm qua đang ngóng chờ từng ngày để được thưởng thức bộ phim. Đoạn teaser chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc bồi hồi khó tả khi nhớ lại thời áo trắng mộng mơ, trong trẻo và đầy ắp cảm xúc, hoài niệm.


    MV Tình Thơ Cô gái đến từ hôm qua sẽ chính thức ra mắt khán giả trong tháng 5. Đây chắc chắn sẽ là món quà dành cho khán giả, nhất là khi mùa hè, mùa thi, mùa chia ly, mùa kỷ niệm đang đến rất gần.