Phim Phim Bí Mật Người Thừa Kế Tập 42 43 44 Full Thuyết Minh - TodayTV
Phim Phim Bí Mật Người Thừa Kế Tập 42 43 44 Full Thuyết Minh -TodayTV

Phim Bí Mật Người Thừa Kế Tập 42 43 44 Full Thuyết Minh

TodayTV

Status: Tập 42 43 44 Full Thuyết Minh

Thể Loại: ,

Quốc Gia: Phim Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 1121

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Phim Bí Mật Người Thừa Kế Tập 42 43 44 Full Thuyết Minh TodayTV

  Xem phim Tâm lý - Tình cảm : Bí Mật Người Thừa Kế -TodayTV Tập 42 Thuyết Minh . Chuyện xảy ra tại một ngôi làng nhỏ ở Punjab, khi hai gia tộc giàu có và quyền lực Pawanias và Bajwas luôn tranh chấp và đấu đá nhau bởi một mối thù truyền kiếp. Phim được ra đời dựa trên một phong tục có tên là “Bacha Posh” có nghĩa là “ăn mặc như một cậu bé”, đây là một hoạt động văn hoá khá phổ biến ở Afghanistan và Pakistan. Xem Phim Bi Mat Nguoi Thua Ke Trong những gia đình không có con trai họ sẽ chọn ra một đứa bé gái và bắt đứa trẻ ấy phải sống và hành xử như một đứa con trai. Điều này cho phép bé gái đó được hành động tự do hơn như: đi học, hộ tống các chị em của mình ở nơi công cộng và làm việc.

  Phong tục “Bacha posh” cũng cho phép những gia đình này tránh được sự kỳ thị xã hội vì không có con trai. Siêu phẩm “Bí mật người thừa kế” còn mang ý nghĩa cao quý về tình mẫu tử. Trước vấn nạn về sự kỳ thị giới tính thì vẫn còn đó tình yêu thương và sự bảo vệ của những người mẹ dành cho những cô con gái chẳng may buộc phải sống trong lốt con trai.

  “Bí mật người thừa kế” đến từ màn ảnh Bollywood vào lúc 21h00 hàng ngày, từ 28/7/2017 trên TodayTV. bi mat nguoi thua ke todayTV

  Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

  + Phim liên quan : Niềm Hãnh Diện Nhà Đường