Phim Pha Phản Đòn Của Lỗ Như Hoa Tập 31-32 Vietsub - Tập Cuối
Phim Pha Phản Đòn Của Lỗ Như Hoa-Tập Cuối

Pha Phản Đòn Của Lỗ Như Hoa

Tập Cuối

Status: Tập 30

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 820

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Pha Phản Đòn Của Lỗ Như Hoa Tập Cuối

  Xem phim Pha Phản Đòn Của Lỗ Như Hoa tập 31 32 (40 Tập cuối) (2017) Đại học Giang Thành có một "nhân viên bán hàng sales cực vĩ đại" là Lỗ Như Hoa, cô vô cùng lợi hại, có thể nghĩ ra tất cả mọi cách thức để bán được sản phẩm của mình. Trong một lần bán hàng, Như Hoa vô tình đụng mặt với cậu con trai nhà giàu lớn lên ở nước ngoài về Đệ Văn Sơ. Văn Sơ vì bị ba ép về nước nên đều không thích bất cứ thứ gì xung quanh mình, càng căm ghét cô Lỗ Như Hoa chỉ coi trọng lợi ích, lòng dạ hẹp hòi. Nhưng tiếp xúc được một thời gian, anh phát hiện "Như Hoa không hề giống như một bông hoa", thì ra, Như Hoa vì cuộc sống và sự nghiệp, vì em trai Lỗ Dĩ Ngọc mang trong mình căn bệnh bẩm sinh nên mới cố gắng kiếm tiền vất vả như vậy.

  Phim hay liên quan :  Hoàng Cung (Ver Thái) Princess House Thailand

  Pha Phản Đòn Của Lỗ Như Hoa Một Văn Sơ lạnh lùng bị thu hút bởi sự tích cực, đáng yêu của Như Hoa. Trong lúc tình cảm cả hai đang tiến triển tốt, thì bệnh tình của Dĩ Ngọc, áp lực của gia đình Văn Sơ đổ dồn vào hai người. Tập đoàn Thịnh Thế phát hiện và coi trọng tài năng kinh doanh của Như Hoa, sự quan tâm đặc biệt của đống sự trưởng Dạ Nhiên cũng làm tình cảm hai người rạn nứt. Như Hoa chưa từng cúi đầu trước số phận, và Văn Sơ cũng không màn mọi khó khăn tiến đến bên Như Hoa, cuối cũng cả hai cũng được bên nhau.

  Pha Phản Đòn Của Lỗ Như Hoa

  Dòng phim về tuổi thanh xuân vườn trường chưa bao giờ là lỗi thời, thể loại luôn nhận được quan tâm đặc biệt từ nhiều khán giả trẻ. Chính vì vậy mà nhiều quốc gia phát triển thể loại này rất mạnh mẽ, trong đó có điện ảnh hoa ngữ. Mọi thứ để sản xuất một bộ phim về tuổi thanh xuân đều khá dễ dàng khi mà dàn diễn viên không cần chất lượng, chỉ cần trẻ trung nhiệt huyết, kinh phí đầu tư hạn chế, cảnh quay đơn giản, bối cảnh ít và dễ dàng kiếm được, điểm gây khó dễ nhất cho đoàn làm phim có lẽ là kịch bản độc đáo.

  Trong nhiều thước phim mới ra thuộc thể loại này của Trung Quốc thì Pha Phản Đòn Của Lỗ Như Hoa là dự án được chú ý nhất bởi phim sở hữu nhiều gương mặt mới mẻ và rất tiềm năng cùng kịch bản được đánh giá cao. Phim lấy bối cảnh tại khu trường đại học Giang Thành, xoay quanh câu chuyện của cô nàng xinh đẹp, cá tính và luôn khao khát phát triển sự nghiệp của mình Lỗ Như Hoa và anh chàng nhà giàu mới từ nước ngoài trở về Đệ Văn Sơ.

  Ban đầu, Văn Sở khôn mấy ưa tính cách hẹp hòi của Như Hoa nhưng sau khi biết được ước mơ trở thành một nhà kinh doanh xuất sắc, kiếm thật nhiều tiền để chữa bệnh cho em trai thì anh lại có cái nhìn hoàn toàn khác về Như Hoa. Sau đó, Văn Sở luôn sát cánh và giúp đỡ cô phát triển sự nghiệp, giúp cô lọt vào tầm ngắm của tập đoàn Thịnh Thế. Nhưng sau khi đi được một nửa khoảng đường thì bệnh tình em trai Dĩ Ngọc đi theo hướng tiêu cực, rồi sự quan tâm đặc biệt của đổng sự trưởng Dạ Nhiên của công ty Thế Thịnh khiến tình cảm của Văn Sở và Như Hoa bị rạn nứt. Liệu 2 người có thể vượt qua mọi khó khăn để đến bên nhau, chúc các bạn xem phim vui vẻ.