Phim Nước Mắt Oan Nghiệt Tập 17-18 Lồng tiếng - LetsViet
Phim Nước Mắt Oan Nghiệt-LetsViet

Nước Mắt Oan Nghiệt

LetsViet

Status: Tập 16

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 1675

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Nước Mắt Oan Nghiệt LetsViet

  Xem phim Nước Mắt Oan Nghiệt  tập 17 18 LetsViet đề cập đến mối tình oan gia, một chủ đề không mấy mới mẻ, nhưng lại vô cùng thu hút khán giả truyền hình nước ta. Đặc biệt hơn khi vấn đề này được đặt trong bối cảnh của một môi trường, xã hội khá giống người Việt, cộng với diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, phục trang hấp dẫn. Chưa kể, phim Ấn Độ cũng rất thường “đãi” người xem những màn nhảy múa tưng bừng, ca hát rộn ràng… với sự dàn dựng công phu, hoành tráng. Thế nên, câu chuyện của “Nước mắt oan nghiệt” – giữa cặp đôi Kartik và Survi sẽ đem đến nhiều điều mới lạ, hấp dẫn khán giả là điều hiển nhiên. 

  Hình ảnh phim Nước mắt oan nghiệt

  Tuy nhiên, nội dung của “Nước mắt oan nghiệt” có phần lạ nằm ở lời hứa của Kartik – chàng thanh niên 19 tuổi đối với bố của Survi rằng sẽ yêu thương và chăm sóc cho cô bé đến suốt cuộc đời, dẫu lúc đó Survi mới chỉ 9 tuổi. Chính tình tiết này đã trở thành “mấu chốt” chính làm nên câu chuyện giữa Kartik và Survi khi cả hai đã trưởng thành. 

  Phim Nước Mắt oan nghiệt

  Bộ phim “Sóng gió tình đầu” (124 tập) vừa tạo “sóng gió” trong suốt 4 tháng trình chiếu trên kênh truyền hình Let's Việt. Kết thúc bộ phim này,  khán giả sẽ có dịp đến với một tác phẩm truyền hình Ấn Độ mang tên “Nước mắt oan nghiệt” (175 tập), bắt đầu từ ngày 07/06/2017.