Phim Nội Gián ATF Tập 25/25 Tập cuối - TVB Trọn bộ
Phim Nội Gián ATF -TVB Trọn bộ

Nội Gián ATF

TVB Trọn bộ

Status: Trọn bộ

Thể Loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Hồng Kông

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 653

  • Xem phim
  • Nội dung phim

    Xem phim Nội Gián ATF TVB Trọn bộ

    Phim Nội Gián ATF  nói về hai anh em ruột Hữu Chính và Hữu Kiệt, cùng làm với nhau tại cục phòng chống tội phạm. Sau khi nghe tin từ cô bạn phóng viên của mình, Hữu Chính đã thâm nhập vào hang ổ của bọn xã hội đen để điều tra và không may bị phát hiện và bắn. Tuy nhiên Hữu chính may mắn sống sót và ẩn náu tại một vùng quê một thời gian để dưỡng thương. ATF và sở cảnh sát đã bắt đầu nghi ngờ Hữu Chính là tay trong của bọn xã hội đen và ngay cả Hữu Kiệt cũng nghi ngờ anh trai mình.

    Nội Gián ATF còn có cái tên khác là Phản Đào, phim do truyền hình Hong Kong sản xuất và từng được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2. Phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả Việt từ diễn xuất đến kịch bản, điều mà nhiều bộ phim thuộc thể loại hình sự của TVB đã từng làm được và con xuất sắc hơn. Chính vì thế mà những bộ phim thuộc thể loại này của Hong Kong đều được mọi người đặc biệt quan tâm.

    ATF và sở cảnh sát đã bắt đầu nghi ngờ Hữu Chính là tay trong của bọn xã hội đen và ngay cả Hữu Kiệt cũng nghi ngờ anh trai mình. Để minh oan cho bản thân Hữu Chính một lần nữa xâm nhập vào băng nhóm đó để tìm cho ra kẻ đã hãm hại mình.