Phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường Full HD - SCTV9 Trọn Bộ Lồng tiếng
Phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường -SCTV9 Trọn Bộ Lồng tiếng

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường

SCTV9 Trọn Bộ Lồng tiếng

Status: Full 32/32

Thể Loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại,

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 7726

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường SCTV9 Trọn Bộ Lồng tiếng

  Xem phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường SCTV9 Trọn Bộ Lồng tiếng sắp tới đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam SCTV9 sẽ phát sóng một bộ phim khá đặc biệt. Điều đặc biệt ở đây chính là phim không phải do Hong Kong sản xuất và cũng đồng thời là một bộ phim phát sóng lại, đó chính là Niềm Hãnh Diện Nhà Đường được lồng tiếng từ bộ phim gốc mang tên Đại Đường Vinh Diệu do Trung Quốc sản xuất từng gây tiếng vang lớn, phần 2 của phim cũng vừa mới kết thúc, đồng thời đạt được những dấu ấn đậm nét.

  Phim liên quan : Phim Chiến Đấu Cho Giấc Mơ

  Kết quả hình ảnh cho Đại Đường Vinh Diệu 2

  Phim có tựa đề tiếng anh là The Glory Of Tang Dynasty, phim sẽ được phát sóng vào khung giờ 19h, bắt đầu từ ngày 8 tháng 5 năm 2017. Tuy đây không phải là khung giờ vàng của kênh nhưng rõ ràng với việc phát sóng một thước phim không phải do tvb sản xuất thì lâu nay chưa xuất hiện. Ngoài nữ chính Cảnh Điềm, cô gái trẻ xinh đẹp, thuần khiết đang nổi đình nổi đám trong những vai diễn của hàng loạt bộ phim bom tấn thì phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên đáng chú ý như: Nhậm Gia Luân, Vạn Thiến, Thư Sướng, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn,…

  Kết quả hình ảnh cho Đại Đường Vinh Diệu 2

  Nội dung phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường xoay quanh vị hoàng hậu nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc là Thẩm Trân Châu, một cô gái xinh đẹp, thông minh và nhân hậu. Trân Châu được Lý Thục thương yêu và chọn làm phi, hết mực quan tâm và bảo vệ nàng. Sau đó, cô hạ sinh Lý Thích và được phong làm Duệ Chân hoàng hậu, ngoài những công việc nơi hậu cung, cô còn rất quan tâm đến chính sự và dân chúng, lập nhiều đại công cho nhà Đường, đời đời được nhân dân sùng bái, được hoàng thượng thương nhớ đến hơi thở cuối cùng.

  Phim Liên Quan

  Đại Đường Vinh Diệu 2

  The Glory Of Tang Dynasty 2 Tập cuối

  Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

  Tribes And Empires Storm Of Prophecy 2017