Phim Một Đấu Một Tập 16/16 Vietsub - Man To Man 2017
Phim Một Đấu Một -Man To Man 2017

Một Đấu Một

Man To Man 2017

Status: Tập 16/16 Vietsub

Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Quốc Gia Khác

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 10429

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Một Đấu Một Man To Man 2017

  Xem phim Một Đấu Một tập 16/16 full vietsub (16 Tập cuối) có tên tiếng anh là Man To Man 2017 Trong bộ phim mot dau mot tap 3 , khán giả sẽ theo dõi thế giới ngầm của những người làm nghề vệ sĩ cho những ngôi sao giải trí và những vướng mắc của người trong nghề. Vai diễn của  Park Hae Jin sẽ là một vệ sĩ chuyên nghiệp nhưng có thân thế bí ẩn. Khi ngôi sao điện ảnh Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) quyết định thuê anh, ông ta luôn cảm thấy người cận vệ này như một quả bom nổ chậm bên cạnh mình. Park Hae Jin vào vai Kim Seol Woo, một đặc vụ có vẻ ngoài bảnh bao và năng lực sắc bén. Anh ta sống và làm việc với tôn chỉ "Tôi không tin ai, thậm chí là chính mình".

  Xem trực tuyến tại link : LIVE JTBC 

  Hình ảnh phim Man To Man 2017 
  Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Yeo Woon Kwang vào vai thân chủ ngang bướng, cơn ác mộng của những người làm nghề vệ sĩ. Kim Min Jung hoá thân thành cô gái tóc ngắn luôn giữ kín về thân thế. Cô ấy luôn miệng khen anh mình đẹp hơn hoa, điều này càng khiến khán giả thắc mắc cô gái bí ẩn này thân thiết với ngôi sao Woon Kwang hay chàng vệ sĩ bí hiểm Seol Woo.

  Hình ảnh phim Man To Man 2017

  Các tập phim của Man to Man sẽ được Netflix Hàn Quốc phát sóng với thời lượng 1 tiếng/tập, trong khi cả series sẽ được trình chiếu thành hai phần, mỗi phần 8 tập, trên Netflix Mỹ. Man to Man là phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên được phát sóng trên Netflix. Không chỉ có mặt tại nhiều quốc gia, bộ phim sẽ còn được cung cấp phụ đề với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

  Hình ảnh phim Man To Man 2017

  Là dự án ghi hình 100% trước khi lên sóng, Man to Man được sản xuất nhân kỉ niệm 5 năm thành lập của đài cáp báo chí xứ Hàn jTBC. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật: ngôi sao giải trí nổi tiếng Yeo Woon Kwang (Park Jung Woong) và Kim Seol Woo (Park Hae Jin), người từng được huấn luyện ở đội đặc nhiệm trước khi trở thành vệ sĩ riêng cho Yeo Woon Kwang. Kim Seol Woo được miêu tả là một kẻ cực kì tài năng nhưng cũng rất bí ẩn.

  Hình ảnh phim Man To Man 2017

  Man to Man được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của Strong Woman Do Bong Soon, giúp cho jTBC có một năm kỉ niệm thành lập đáng nhớ không kém gì lần kỉ niệm 10 năm của đài tvN vào năm 2016. Phim có thời lượng 16 tập và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 21/4, trong khung giờ tối thứ Sáu - thứ Bảy.

  PAGE : Mot dau mot

  Trailer của bộ phim 

  Phim hành động đài jTBC "Man to Man" với sự tham gia của Park Hae Jin vừa trở thành drama Hàn Quốc đầu tiên được chiếu trên Netflix.

  xem phim Mật Danh 9