Phim Người Phán Xử - Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là người chiếm sóng truyền hình nhiều nhất mỗi tối

Người Phán Xử

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là người chiếm sóng truyền hình nhiều nhất mỗi tối

Status: NEW

Thể Loại: ,

Quốc Gia: Quốc Gia Khác

Lượt xem: 2971

Nội dung phim

Xem phim Người Phán Xử Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là người chiếm sóng truyền hình nhiều nhất mỗi tối

Giờ đây cứ mở tivi vào tối thứ 4, thứ 5 khán giả lại thấy Việt Anh biến hoá khôn lường trong nhiều bộ phim.

Nếu bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng hay Phan Quân của Người phán xử là những nhân vật đang được người xem đài quan tâm, theo dõi từng tập phim thì trong một diễn biến bất ngờ, diễn viên Việt Anh đã âm thầm trở thành người chiếm sóng truyền hình nhiều nhất các buổi tối, đặc biệt là thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.

Từ gã ngông cuồng Phan Hải

Xem phim Người phàn xử

Câu thoại ấn tượng của Phan Hải: "Bố thì ngáo, vợ thì láo!"

Vai diễn Phan Hải trong Người phán xử đã đưa Việt Anh trở lại gần hơn với khán giả. Như Cao Thanh Lâm của Chạy án ngày nào, Phan Hải tuy hơi ngông cuồng, bố láo nhưng vẫn có những khí chất cuốn hút người xem, cộng một ít hài hước đáng yêu. Vai diễn này đã giúp Việt Anh từ chỗ bị nghi ngờ khó có thể thoát khỏi tượng đài cũ lại trở nên mới mẻ và bứt phá hơn qua nhiều tập phim.

Cho đến gã đẹp trai lịch thiệp

Mới đây, trong Sống chung với mẹ chồng, Việt Anh lại xuất hiện trong một diễn biến và hứa hẹn sẽ là nhân vật quan trọng về sau. Anh đưa Vân (Bảo Thanh) vào bệnh viện sau khi hai người gặp tai nạn xe cộ trên phố. Sự lịch thiệp và biết điều của Việt Anh khi vừa xuất hiện đã đối lập hoàn toàn với tính cách nóng nảy, lớn tiếng của người chồng Thanh (Anh Dũng).

Thật khó để khán giả không nghĩ về một người thứ ba sẽ xen vào hôn nhân của Vân và Thanh, nhất là khi nó bắt đầu rạn nứt. Chưa kể, vì người diễn vai đó là Việt Anh, một cái tên bảo chứng niềm tin, nên chắc chắn vai trò của nhân vật do Việt Anh đảm nhận không chỉ là khách mời, xuất hiện vậy rồi thôi.

Và cuối cùng, một ông bố độc thân quyến rũ

 

Chưa kịp hết "hot" với hai phim truyền hình đình đám, Việt Anh lại khiến khán giả bất ngờ khi bật tivi và nhìn thấy anh trong một phim sitcom tên là Cư dân thông thái. Phim được "Giáo sư xoay" Đinh Tiến Dũng viết kịch bản, nói về mối quan hệ của 4 người hàng xóm gồm một ông bố đơn thân, một cô gái có tên "Trinh trong trắng", một bà cô thám tử và một cô gái có biệt danh Phi siêu nhiên.

Ba mẹ con nhà Phan Thị: NSƯT Thanh Quý, Thanh Hương và Việt Anh đều hội ngộ trong Cư dân thông thái

Việt Anh vào vai ông bố đơn thân quyến rũ, yêu chiều cô con gái bé nhỏ hết mực, cứ như thể một thái cực khác hoàn toàn với Phan Hải ngông cuồng trong Người phán xử. Phim đang được phát sóng trên VTV6 lúc 20h45 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần.

Vậy là bây giờ cứ mỗi tối thứ 4 và thứ 5, khán giả cứ mở tivi và chuyển kênh là sẽ có thể nhìn thấy Việt Anh chiếm sóng truyền hình quốc gia bằng 3 vai diễn khác nhau. Quan trọng là Việt Anh lại còn đẹp trai như thế thì có ngồi cả tối trước tivi cũng chẳng có gì buồn nhỉ?

 

 

 

 

 
 

Phim Liên Quan