Phim Góc khuất số phận - SCTV14 Trọn Bộ
Phim Góc khuất số phận-SCTV14 Trọn Bộ

Góc khuất số phận

SCTV14 Trọn Bộ

Status: Trọn bộ

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 807

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Góc khuất số phận SCTV14 Trọn Bộ

  Xem phim Góc khuất số phận "Góc Khuất Số Phận" xoay quanh nhân vật chính Phương Uyên là con một trong gia đình khá giả, có công ty riêng làm ăn khấm khá. Nhưng ba và mẹ cô sống với nhau không hạnh phúc. Bà Linh vì một vết nhơ trong quá khứ mà bị ông Thông coi khinh, sống chỉ trên danh nghĩa vợ chồng vì Phương Uyên. Phương Uyên học giỏi nhưng bồng bột rơi vào lưới tình với Hùng và có thai ở tuổi 18 khiến cuộc sống đảo lộn. Cô nhất quyết giữ lại đứa bé nhờ sự ủng hộ của mẹ, và trốn nhà đi về một tỉnh lẻ, hạ sinh một bé gái tại đó, trốn tránh sự phản đối kịch liệt từ người cha. Về bà Linh, bao năm qua luôn bị sức ép từ người tình cũ là ông Hưng nên khiến bà lúc nào cũng sống trong đau khổ, dằn vặt, dày vò. Bà Linh lầm tưởng đứa con gái giữa bà và tình cũ đã chết trong quá khứ nhưng sự thật là Hương, con gái của bà Linh và ông Hưng, được cha nuôi nấng chăm sóc từ tấm bé. Ông Hưng vì thù cũ với ông Thông đã cùng con gái nung nấu ý định rửa hận. Thông qua bà Linh, hai cha con Hưng – Hương đã bày ra nhiều chuyện khiến gia đình họ tan nát, ông Thông đột tử không kịp trăn trối. Sau đám tang, một nữ điều dưỡng đã mang cho Phương Uyên quyển nhật ký của bố cô. Phương Uyên biết được sự thật về ba mẹ mình.
  Bộ phim Góc khuất số phận với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Kim Hiền, Cao Minh Đạt, Bảo Châu, Lâm Vinh Hải, Mạnh Hùng, Thúy Diễm,...

  Góc khuất số phận

  Góc khuất số phận lý giải những mâu thuẫn trong gia đình, tình yêu khi những người trong cuộc không thực sự chân thành và cởi mở với nhau, đồng thời nhấn mạnh tình yêu con của bà mẹ trẻ, biết vượt lên hoàn cảnh khắc nghiệt để tồn tại. Phương Uyên và bà Linh là hai người mẹ đã phải đớn đau vì bóng tối của đời mình nhưng rồi đã bước vào vùng sáng của hạnh phúc và tình yêu khi cuộc đời vẫn còn nhiều người tốt đẹp sẵn sàng giang tay đón nhận họ. Qua đó, bộ phim kêu gọi lòng bao dung, độ lượng trong tình yêu, hôn nhân và phê phán những gian mưu bẩn thỉu của kẻ xấu.