Phim Giấc Mơ Làm Ca Sỹ Tập 32-33 Vietsub - You Are Too Much
Phim Giấc Mơ Làm Ca Sỹ-You Are Too Much

Giấc Mơ Làm Ca Sỹ

You Are Too Much

Status: Tập 31

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 4025

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Giấc Mơ Làm Ca Sỹ You Are Too Much

  Phim Giấc Mơ Làm Ca Sỹ  tập 32 33 Vietsub You Are Too Much 2017 Yoo Ji Na là ca sĩ có sự nghiệp thành công hơn 20 năm, phim tình cảm giac mo lam ca sy sở hữu giọng hát tuyệt vời, đầy xúc cảm. Nhưng để đạt được thành công này, cô đã phải hi sinh nhiều điều mình không có được và nếm trải nỗi đau từ khi còn trẻ. Jung Hae Dang là nhân vật luôn vui tươi khi đối diện với mọi việc. Sau khi bố thất nghiệp, cô biểu diễn tài bắt chước giọng hát của mình nhiều sân khấu buổi đêm để giúp đỡ gia đình, và tất nhiên, người cô nhái giọng chính là Yoo Ji Na.

  you are too much

  Xuất hiện trên sân khấu chương trình, nam tài tử “Tuổi thanh xuân” Kang Tae Oh gây ấn tượng cho cánh phóng viên với nụ cười ấm áp và ngoại hình bảnh bao tựa “hoàng tử”. Sánh đôi cùng anh dĩ nhiên là nữ chính -  Goo Hye Sun. Dù đã ở tuổi băm và lập gia đình song “nàng Cỏ” vẫn trẻ trung xinh đẹp chẳng khác thời đóng Vườn sao băng cách đây gần 10 năm.

  you are too much

  Giấc Mơ Làm Ca Sỹ You are too much của đài MBC dài 50 tập, sẽ phát sóng vào tối thứ 7 – chủ nhật hằng tuần. Phim chính thức khởi chiếu vào ngày 4/3/2017