Phim Đối Tác Đáng Ngờ Tập 15-16 Vietsub - Suspicious Partner 2017
Phim Đối Tác Đáng Ngờ-Suspicious Partner 2017

Đối Tác Đáng Ngờ

Suspicious Partner 2017

Status: Tập 14 Vietsub

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 25239

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Đối Tác Đáng Ngờ Suspicious Partner 2017

  Xem phim Đối Tác Đáng Ngờ tập 15-16 (16 Tập cuối) Suspicious Partner 2017 là bộ phim kể về Noh Jin Wook (Ji Chang Wook), một công tố viên có tính cách "tsundere" (bên ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại yếu đuối), và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), một nhân viên tập sự của tòa án giàu lòng nhiệt huyết. Cả hai hợp tác giải quyết một vụ án và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Suspicious Partner sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài SBS.

  Phim hay liên quan :

  Vào ngày 10/4, bộ phim đài SBS Suspicious Partner (tạm dịch: Đối Tác Đáng Ngờ) đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự tham gia của các biên kịch, đạo diễn cùng dàn diễn viên gồm những cái tên như Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun, Choi Tae Joon và Nara (Hello Venus). Loạt ảnh được nhà đài tung ra từ sự kiện khiến các fan hâm mộ của nam chính Ji Chang Wook không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp trai trong mọi hoàn cảnh của anh chàng.

  Trong khi đó, Suspicious Partner là bộ phim kể về Noh Jin Wook (Ji Chang Wook), một công tố viên có tính cách "tsundere" (bên ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại yếu đuối), và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), một nhân viên tập sự của tòa án giàu lòng nhiệt huyết. Cả hai hợp tác giải quyết một vụ án và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Suspicious Partner sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài SBS.

  Một số hình ảnh trong phim : Đối Tác Đáng Ngờ - Suspicious Partner 2017