Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Tập 27-28 Vietsub - Princess Agents
Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện-Princess Agents

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Princess Agents

Status: Tập 26 Vietsub

Thể Loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 20517

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Princess Agents

  Xem phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện tập 27-28 HD Princess Agents  vietsub thuyết minh của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân cũng nhận được sự quan tâm không kém từ khán giả. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Sở Kiều – người con gái vốn xuất thân từ tầng lớp nô lệ, suýt chút thì bị đưa vào trường săn bắn để làm mồi săn cho đám quý tộc. Sau này, nàng trở thành một vệ quốc tướng quân lòng đầy nhiệt huyết.

  Hình ảnh phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

  Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Nổi bật nhất của dòng phim nữ quyền phải kể đến phiên bản Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng. Một số người nhận định, cho đến hiện tại thì Phạm Băng Băng là người thể hiện được thần thái của một nữ chính "quyền lực" tốt nhất trong dòng phim này. Chính vì vậy, ngay khi những hình ảnh của phim Thắng Thiên Hạ được giới thiệu trên Weibo, ai cũng phải trầm trồ trước khí chất vương giả của nhân vật Ba Thương do cô thủ vai

  Hình ảnh phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

  Thắng Thiên Hạ lấy cảm hứng từ truyền kỳ về một quả phụ thời Tần có tên Ba Thanh và những ân oán tình thù giữa bà và Tần Thủy Hoàng. Ba Thanh được biết đến như nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Quốc, sau khi mất chồng thì cả đời ở vậy để thủ tiết. Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Tần Thủy Hoàng thậm chí còn xem Ba Thanh như "đại tỷ" và sắc phong làm "Trinh phụ". Ba Thanh có tài sản nhiều đến mức không đếm xuể, từng bỏ tiền ra giúp Tần Thủy Hoàng tu sửa Vạn Lý Trường Thành.

  Chúc các bạn xem phim  Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện vui vẻ !

  Phim liên quan : cong chua trang

  Phim Liên Quan

  Đại Đường Vinh Diệu 2

  The Glory Of Tang Dynasty 2 Tập cuối

  Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

  Tribes And Empires Storm Of Prophecy 2017