Phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon Full 16/16 Vietsub HD - Strong Woman, Do Bong Soon
Phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon-Strong Woman, Do Bong Soon

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon

Strong Woman, Do Bong Soon

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Phim Viễn Tưởng, Phim hài hước, Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 125852

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon Strong Woman, Do Bong Soon

  Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon Tập 16 Vietsub  (Strong Woman Do Bong Soon) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp được chiếu với các diễn viên Park Bo Young, Park Hyung Sik và Ji Soo. Nội dung bộ phim nói về cô gái có thể lực mạnh mẽ tên là Do Bong Soon (do Park Bo Young thủ vai). Phim sẽ được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hằng tuần bắt đầu từ ngày 3 tháng 2 năm 2017. Park Bo Young vào vai chính Do Bong Soon trong Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo - Strong Woman Do Bong Soon, khá giống với nhân vật Kim Bok Joo của Lee Sung Kyung trong bộ phim vừa kết thúc Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo, Do Bong Soon cũng có sức mạnh khiến cánh mày râu phải nể sợ. Thế nhưng cô nàng Do Bong Soon này lại luôn giả vờ và ước gì mình yếu đuối như hàng loạt cô gái khác để được người mình yêu thầm để ý tới.

  Do Bong Soon còn có một biệt tài là có thể làm đổ bể bất cứ thứ gì với sức mạnh của mình nếu không cẩn thận. Trong poster, nếu để ý, bạn sẽ thấy Park Bo Young trong trang phục đáng yêu như một cô gái dịu dàng, thế nhưng cô nàng đã làm sàn nhà dưới chân cô nàng lực sĩ đã bị nứt nẻ thành từng mảnh chỉ mà chẳng cần tí sức lực nào!

  Trong phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo Do thương thầm người bạn thân Ji Soo mà Park Bo Young sẽ luôn giả vờ là một cô nàng hiền thục để xứng đôi với anh chàng. Thế nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi một cách trêu ngươi khi cô nàng được nhận vào làm bảo vệ tại một công ty game và đụng độ với anh chàng nhà giàu hách dịch Park Hyung Sik.Nếu Park Hyung Sik vào vai một chaebol đời thứ 2 hách dịch và trói gà không chặt thì Ji Soo sẽ vào vai một anh chàng luôn đứng về phía công lí, liệu cô nàng Do Bong Soon sẽ chọn ai trong tam giác tình yêu này đây?

  Phim Hàn Quốc liên quan : truong phong tai ba

  Phim Liên Quan