Phim Bởi Vì Được Gặp Em Full 46/46 VietSub - Because Of You
Phim Bởi Vì Được Gặp Em-Because Of You

Bởi Vì Được Gặp Em

Because Of You

Status: Tập Đặc Biệt

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 4070

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Bởi Vì Được Gặp Em Because Of You

  Phim Bởi Vì Được Gặp Em tập 46 Vietsub phim boi vi duoc gap em bộ phim Trung Quốc Trương Quả Quả lớn lên ở quán vằn thắn Đồng Lí, là một cô bé bưng bê đồ ăn ở trấn này Quả Quả mặc dù không có học vấn cao, nhưng cô ấy nhiệt tình, tính cách thật thà nên có được sự quí mến của hàng xóm. Điều mà mọi người không biết là Quả Quả là con gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán, vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lí. Quả Quả có một tài năng thiên phú độc...

  Bởi Vì Được Gặp Em - Because of You đã tái hợp Tôn Di và Đặng Luân sau thành công của cặp đôi này với bộ phim Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú. Bởi Vì Được Gặp Em - Because of You là bộ phim tình cảm và dễ thương đáng được trông đợi nhất của phim truyền hình Trung Hoa và cặp đôi diễn viên chính của phim cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

  Tôn Di bắt đầu gây được sự chú ý nhờ vai Mị Dao trong phim truyền hình Mị Nguyệt Truyện phát hành năm 2014. Sang năm 2015, Tôn Di đảm nhận vai nữ chính Lý Xuân Hà trong phim điện ảnh Thời Thanh Xuân Của Tôi, đây là bộ phim tiếng Hoa duy nhất được đề cử tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 28. Cùng năm đó, Tôn Di được đảm nhận vai nữ chính Hồ Nhã Tiệp thời còn trẻ trong phim điện ảnh Hoan Ái, đây cũng là bộ phim tiếng Hoa duy nhất được đề cử tại Liên hoan phim Sundance lần thứ 32.

  Bước sang năm 2016, Tôn Di đảm nhận vai nữ chính Lê Ly trong phim truyền hình Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú phim đánh dấu lần đầu kết hợp của cô với Đặng Luân. Những thành công liên tiếp đó đã giúp Tôn Di càng ngày càng nhận được nhiều quan tâm, mến mộ của khán giả. Nhờ phim điện ảnh Hoan Ái, Tôn Di nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (hạng mục Tài năng mới Châu Á) tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 19, tại Lễ trao giải lần thứ 11 của diễn đàn Thanh niên ảnh tượng Hoa Ngữ, Tôn Di nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới của năm.

  Đặng Luân cũng là diễn viên trẻ cùng lứa với Tôn Di, anh cũng đang nhận được rất nhiều sự ái mộ của từ fan hâm mộ đặc biệt sau sự kết hợp đầy ăn ý với Tôn Di trong Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú. Sau phim Bởi Vì Được Gặp Em - Because of You, người hâm mộ sẽ còn gặp lại Đặng Luân trong Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu, lần này anh sẽ kết hợp với 'bang chủ Cái Bang đời thứ 19 Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng người đã rất thành công trong phim cổ trang Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 - Legend Of The Condor Heroes.

  Người hâm mộ kỳ vọng Bởi Vì Được Gặp Em - Because of You sẽ một lần nữa đưa cặp đôi Tôn Di - Đặng Luân lên một nấc thang thành công mới. Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 02/03/2017.

  Phim liên quan : Osin noi loan