Phim Binh Đoàn Phái Yếu Tập 28/28 Full HD - My Unfair Lady SCTV9 TVB Trọn bộ
Phim Binh Đoàn Phái Yếu-My Unfair Lady SCTV9 TVB Trọn bộ

Binh Đoàn Phái Yếu

My Unfair Lady SCTV9 TVB Trọn bộ

Status: Tập 28/28

Thể Loại: Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Hồng Kông

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 7321

 • Xem phim
 • Nội dung phim

  Xem phim Binh Đoàn Phái Yếu My Unfair Lady SCTV9 TVB Trọn bộ

  Xem Phim Binh Đoàn Phái Yếu tập 28/28  cuối trên kênh SCTV9 là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội luôn khao khát đạt được sự hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống gia đình. Để đạt được điều này họ đã phải tranh đấu một cách quyết liệt đối với những người phụ nữ khéo léo, xinh đẹp và luôn dành toàn bộ thời gian cho gia đình, cho chồng và cho những đứa con yêu của họ.Phụ nữ Hong Kong đảm nhận các chức vụ cấp cao trong các công ty không thua kém đàn ông. Do đó, tính cách dịu dàng, chu đáo, nũng dịu của phụ nữ Hong Kong thua xa các cô gái Đại lục và Đài Loan. Chính vì thế, theo thống kê thì tỷ lệ đàn ông Hong Kong lấy vợ Đại Lục và Đài Loan khá cao. Điều này dẫn đến xã hội Hong Kong ngày càng có nhiều cô gái “ế chồng”.

  Phim liên quan : Mật Danh Rocker

  Khán giả yêu thích dòng phim của đài TVB tiếp tục nhận được một tin không thể vui hơn khi đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam SCTV9 sẽ mua lại bản quyền bộ phim My Unfair Lady, chiếu độc quyền vào lúc 20h tối hàng ngày với cái tên là Binh Đoàn Phái Yếu bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2017. Phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt với khán giả Việt và được kỳ vọng sẽ làm được một điều gì đó đặc biệt trong nửa đầu năm 2017.

  Phim Binh Đoàn Phái Yếu

  Phim Binh Đoàn Phái Yếu đánh dấu sự trở lại của đại tỷ Tuyên Huyên, đóng cặp đôi chính cùng cô là nam diễn viên nổi tiếng Lâm Văn Long, cùng với đó là sự tham gia của những cái tên rất đáng chú ý như: Vương Hạo Tín, Cao Hải Ninh, Lê Nặc Ý, Đường Thi Vịnh…vai trò đạo diễn được giám chế Quan Thụ Minh đảm nhiệm. Với nội dung tươi mới, cùng nhiều phân đoạn hài hước, phim sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt cho mọi nhà vào mỗi buổi tối.