Phim 8 Siêu Giác Quan 2 Full HD Vietsub - Sense8 Season 2
Phim 8 Siêu Giác Quan 2-Sense8 Season 2

8 Siêu Giác Quan 2

Sense8 Season 2

Status: Tập 10/10

Thể Loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm,

Quốc Gia: Phim Mỹ

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 494

  • Xem phim
  • Nội dung phim

    Xem phim 8 Siêu Giác Quan 2 Sense8 Season 2

    8 Siêu Giác Quan Phần 2 có tựa đề tiếng anh là Sense8 season 2, đây là seri phim truyền hình của điện anh Mỹ thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và bắt đầu được công chiếu mùa đầu vào năm 2015. Phim được tạo ra bởi Lana Wachowski, Lilly và J. Michael Straczynski. Mùa giải đầu tiên của Sense8 được sản xuất bởi ‘Wachowskis Anarchos Productions và Straczynski của Studio JMS , cùng với Javelin Productions và Georgeville TV. Trong mùa thứ hai Lana và Venus Castina Productions cùng Elizabeth Bay Productions đảm nhiệm vai trò.

    Nội dung phim 8 Siêu Giác Quan 2 xoay quanh 8 con người với 8 khả năng đặc biệt khác nhau. Sau một sự kiện bi kịch, 8 người từ những nơi khác nhau trên thế giới đột ngột có khả năng thần giao cách cảm, có thể nhìn thấy, cảm nhận, sử dụng khả năng của nhau. Trong khi họ cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một người đàn ông có tên Jonas xuất hiện, mục đích của anh ta là liên kết nhóm 8 người này lại với nhau. Cùng lúc đó, có những kẻ bí ẩn lại truy sát họ vì tin rằng, họ sẽ làm đảo lộn trật tự thế giới. Liệu họ sẽ ra sao, khả năng đặc biệt đó là lợi thế hay chính là mối nguy hại đến họ và thế giới.

    Chỉ mới trải qua một mùa nhưng 8 Siêu Giác Quan đã đạt được những thành công hơn cả mong đợi, không chỉ được các nhà phê bình đánh giá cao mà còn được rất nhiều bạn trẻ yêu mến, đặc biệt là những ai mê dòng phim khoa học viễn tưởng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, mời các bạn đón xem 8 Siêu Giác Quan Phần 2 Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, tập 6, Tập 7, Tập 8, Tập 9, tập 10, Tập 11, Tập 12,..chúc các bạn xem phim vui vẻ.